tôn Tân phước khanh, tôn lạnh, tôn màu, tân phước khanh, tan phuoc khanh, ton dep, tôn kẽm

tôn Tân phước khanh, tôn lạnh, tôn màu, tân phước khanh, tan phuoc khanh, ton dep, tôn kẽm

Hotline

08 38 649 669 (VIE)
08 38 645 265
logo công ty Tân Phước Khanh
facebook twitter google

Trong suốt 20 năm từ khi thành lập và phát triển lớn mạnh, Công Ty CP TM & SX Tôn TÂN PHƯỚC KHANH luôn tự hào về những thành quả đạt được. Sản phẩm của công ty Tôn TÂN PHƯỚC KHANH đã được quý khách hàng tin dùng và đánh giá là một trong những sản phẩm có uy tín và chất lượng tốt.
tan phuoc khanh
Cám ơn các đơn vị đã ghé thăm trang web của Tân Phước Khanh.

LƯỢT TRUY CẬP

Đang online : 28
Trong ngày : 85
Trong tháng : 5749
Tổng truy cập : 259814

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Nhân viên chăm sóc K/H
nick yahoo tan phuoc khanh nick skype tan phuoc khanh

dien thoai cong ty tan phuoc khanh 08 38 649 669 (VIE)
fax cong ty tan phuoc khanh 08 38 645 265

email cong ty tan phuoc khanh info@tanphuockhanh.com.vn

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

chi nhanh cong ty tan phuoc khanh

  Chương trình Khát Vọng Sống

 

Ở các vùng sâu, vùng xa của Việt Nam, sự thiếu hụt về phương tiện truyền thông và điều kiện để tiếp xúc đã tạo ra môt rào cản cho người dân trong việc cập nhật những thông tin hữu ích liên quan đến công việc và đời sống. Dẫn tới tình trạng thiếu thốn về vật chất, lẫn tinh thần của một bộ phận không nhỏ người dân. Chính vì thế, thông qua chương trình truyền hình Khát Vọng Sống, mà công ty tôn Tân Phước Khanh là nhà tài trợ,  nhiều chuyến đi từ thiện đến vùng sâu, vùng xa ở các tỉnh, thành lân cận TP.HCM (Bình Dương, Cà Mau, Cần Thơ, Tiền Giang...) đã được thực hiện . Với tinh thần " Lá lành đùm lá rách", công ty TPK muốn đem đến không chỉ là những phần quà có giá trị, ý nghĩa, mà còn là những sự động viên, an ủi thân tình đểtiếp thêm nghị lực cho chính họ có thể vượt qua được những khó khăn hiện tại, để xây dựng được một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Khát vọng sống 

Công ty cổ phần quảng cáo Nhất (UNIAD JSC) sáng tác - hình thành chương trình “KHÁT VỌNG SỐNG”, phối hợp với các Đài Phát thanh Truyền hình, UBMTTQVN, Hội chữ thập đỏ, Hội LH Phụ Nữ, Hội bảo trợ …Báo Người Lao Động, Doanh Nhân Sài Gòn, tạp chí Mẹ Yêu Bé và các bệnh viện lớn tại TP.HCM… để cùng trợ giúp các gia cảnh khó khăn có cơ hội hồi sinh, vượt qua đói nghèo.

Chương trình Khát Vọng Sống với 4 hình thức trợ giúp cơ bản:

  1. Khám – chữa bệnh.
  2. Xây – sửa nhà cửa.
  3. Đưa trẻ đến trường.
  4. Tư vấn giải pháp mưu sinh – kinh tế gia đình.

Chương trình đề ra với 2 mục tiêu:

- Trợ giúp thiết thực cho các nhân vật - gia cảnh nghèo đang gặp khó khăn, bệnh tật, tai ương…Giúp họ hồi sinh, vượt qua bệnh tật, đói nghèo.

- Xây dựng tinh thần tương thân tương ái trong cộng đồng, nhân rộng sự sẻ chia và kết nối tấm lòng nhân ái trong và ngoài nước.

Khát Vọng Sống phải được tổ chức với qui mô lớn, hiệu ứng lan tỏa, thì mới có được số tiền và điều kiện tương thích đủ sức giúp các nhân vật - gia đình vượt qua cảnh bệnh tật – đói nghèo. Tất nhiên là phải chọn được những nhân vật tiêu biểu, xứng đáng với sự trợ giúp lớn ấy.

Việc xây dựng tinh thần sẻ chia trong cộng đồng lớn, cả trong và ngoài nước, ngoài những yếu tố minh bạch, tiền được trao trực tiếp đúng người, thì việc các nhà hảo tâm có thể xem, có thể nghe, có thể kiểm chứng hiệu quả từ sự đóng góp của họ.... là điều cần thiết mà KVS hướng tới.

 

GIẢI THƯỞNG

QUẢNG CÁO