tôn Tân phước khanh, tôn lạnh, tôn màu, tân phước khanh, tan phuoc khanh, ton dep, tôn kẽm

tôn Tân phước khanh, tôn lạnh, tôn màu, tân phước khanh, tan phuoc khanh, ton dep, tôn kẽm

Hotline

08 38 649 669 (VIE)
08 38 645 265
logo công ty Tân Phước Khanh
facebook twitter google

Trong suốt 20 năm từ khi thành lập và phát triển lớn mạnh, Công Ty CP TM & SX Tôn TÂN PHƯỚC KHANH luôn tự hào về những thành quả đạt được. Sản phẩm của công ty Tôn TÂN PHƯỚC KHANH đã được quý khách hàng tin dùng và đánh giá là một trong những sản phẩm có uy tín và chất lượng tốt.
tan phuoc khanh
Cám ơn các đơn vị đã ghé thăm trang web của Tân Phước Khanh.

LƯỢT TRUY CẬP

Đang online : 39
Trong ngày : 86
Trong tháng : 5750
Tổng truy cập : 259825

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Nhân viên chăm sóc K/H
nick yahoo tan phuoc khanh nick skype tan phuoc khanh

dien thoai cong ty tan phuoc khanh 08 38 649 669 (VIE)
fax cong ty tan phuoc khanh 08 38 645 265

email cong ty tan phuoc khanh info@tanphuockhanh.com.vn

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

chi nhanh cong ty tan phuoc khanh

  Danh hiệu đạt được

Các thành quả - Danh hiệu đạt được.

Tổng Giám Đốc - ông Đỗ Văn Tơ nhận biểu tượng "Thương hiệu uy tín"

Với quyết tâm sản xuất và tạo uy tín, niềm tin của khách hàng vào tôn Tân Phước Khanh, từ năm 2003 công ty bắt đầu áp dụng hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2008 của NaUy, Vương Quốc Anh và Mỹ chứng nhận.


Bên cạnh đó công ty Tân Phước Khanh còn vinh dự nhận được chứng nhận “Thương Hiệu Việt Yêu Thích” do bạn đọc báo Doanh Nhân Sài Gòn chứng nhận từ năm 2004.


Ngoài ra công ty tôn Tân Phước Khanh còn đạt được Cúp vàng Topten Thương Hiệu Việt do Cục Sở Hữu Trí Tuệ xét thưởng trong 3 năm liên tiếp 2005, 2006 và 2007.

Với những thành quả đạt được đạt được công ty luôn quyết tâm giữ vững định hướng đặt ra và uy tín mà khách hàng đã tin tưởng. Đó cũng là động lực để công ty phấn đấu vươn lên đúng với phương châm “Đặt đúng niềm tin”.   

Hàng loạt danh hiệu danh giá của công ty

Giải thưởng Trusted Brand – Thương hiệu Uy tín.


Giải thưởng do mạng doanh nghiệp Việt Nam của Cục Xúc tiến thương mại (Bộ công thương) VP tại TP. Hồ Chí Minh xét chọn. Giải thưởng được sự công nhận của tổ chức NQA – tổ chức chứng nhận Hệ thông Quản lý Chất lượng Quốc tế  Vương Quốc Anh cùng với các cơ quan công nhận khác UKAS & ANAB (cơ quan công nhận quốc gia của Anh & Mỹ) cùng đánh giá chỉ số tín nhiệm, cải tiến hệ thống quản lý chất lượng.

Nâng cao hiệu quả xúc tiến thương mại trong nước và quốc tế, cuộc khảo sát dựa trên các tiêu chí:
- Mức độ tín nhiệm về pháp lý.
- Bảo hộ thương hiệu.
- Đảm bảo chất lượng dịch vụ.
- Áp dụng Hệ thống Quản lý Chất lượng Quốc tế.
- Cam kết về quan hệ kinh doanh bền vững.
- Thành tích kinh doanh vì cộng đồng. Cúp vàng Thương hiệu hội nhập WTOCúp vàng Thương hiệu hội nhập WTO do tạp chí Thương hiệu Việt - cơ quan trực thuộc Trung tâm nghiên cứu ứng dụng phát triển Thương hiệu Việt - Liên hiệp các hội Khoa học kỹ thuật Việt Nam chủ trì, nhằm tôn vinh những thương hiệu hàng đầu Việt Nam.

Ngày 26/09/2013, Công ty Cổ phần TM & SX Tôn Tân Phước Khanh vinh dự đón nhận 2 bằng khen của Bộ Công Thương:

 

1. Cá nhân: Ông Đỗ Văn Tơ - Tổng Giám Đốc Công ty cổ phần TM & SX Tôn Tân Phước Khanh.

2. Tập thể: Công ty cổ phần TM & SX Tôn Tân Phước Khanh

Quyết định số 6947/QĐ-BCT ngày 24/9/2013 đã được Bộ trưởng Bộ Công Thương - Ông Vũ Huy Hoàng ký về việc tặng thưởng bằng khen cho các tập thể và cá nhân thuộc Hiệp hội Phát triển Hàng tiêu dùng Việt Nam đã có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2012.

Đó là một sự tưởng thưởng xứng đáng cho thành quả làm việc của Cty TPK trong năm qua. Cá nhân ông Tổng Giám Đốc Đỗ Văn Tơ luôn là ngọn cờ đầu cho Cty phát triển vững mạnh và ổn định. Có được sự lớn mạnh như hiện nay là nhờ vào một tập thể kỹ sư và CB-CNV năng động và trách nhiệm cùng với sự lãnh đạo sáng suốt và tâm quyết của ban lãnh đạo công ty.

Việc tặng thưởng cho thấy định hướng và mục tiêu mà Tân Phước Khanh đã hình thành trong nhiều năm qua là đúng đắn và góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành vật liệu xây dựng Việt Nam

GIẢI THƯỞNG

QUẢNG CÁO