tôn Tân phước khanh, tôn lạnh, tôn màu, tân phước khanh, tan phuoc khanh, ton dep, tôn kẽm

tôn Tân phước khanh, tôn lạnh, tôn màu, tân phước khanh, tan phuoc khanh, ton dep, tôn kẽm

Hotline

08 38 649 669 (VIE)
08 38 645 265
logo công ty Tân Phước Khanh
facebook twitter google

Trong suốt 20 năm từ khi thành lập và phát triển lớn mạnh, Công Ty CP TM & SX Tôn TÂN PHƯỚC KHANH luôn tự hào về những thành quả đạt được. Sản phẩm của công ty Tôn TÂN PHƯỚC KHANH đã được quý khách hàng tin dùng và đánh giá là một trong những sản phẩm có uy tín và chất lượng tốt.
tan phuoc khanh
Cám ơn các đơn vị đã ghé thăm trang web của Tân Phước Khanh.

LƯỢT TRUY CẬP

Đang online : 27
Trong ngày : 85
Trong tháng : 5749
Tổng truy cập : 259813

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Nhân viên chăm sóc K/H
nick yahoo tan phuoc khanh nick skype tan phuoc khanh

dien thoai cong ty tan phuoc khanh 08 38 649 669 (VIE)
fax cong ty tan phuoc khanh 08 38 645 265

email cong ty tan phuoc khanh info@tanphuockhanh.com.vn

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

chi nhanh cong ty tan phuoc khanh

  Nhà máy sản xuất

Với đội ngũ chuyên gia nước ngoài, kỹ sư chuyên nghành sản xuất tôn mạ kẽm nhiều năm kinh nghiệm và toàn bộ các nhân viên lành nghề đã được đào tạo và tu nghiệp ở nước ngoài sẽ làm ra những sản phẩm với chất lượng cao nhất

Các dây chuyền sản xuất tôn của công ty Tân Phước Khanh đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc là những Quốc gia tiên tiến và có kinh nghiệm trong nghành sản xuất tôn mạ kẽm cũng như mạ màu. Với công nghệ tiên tiến này từ đó công ty tôn Tân Phước Khanh đã cho ra đời những sản phẩm chất lượng tốt nhất và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.


Hình ảnh nhà máy sản xuất

Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường cũng như định hướng phát triển của công ty luôn luôn phát triển và đa dạng sản phẩm. Vào tháng 9 năm 2008 sản phẩm tôn mạ màu mang nhãn hiệu TPK cũng đã ra đời nhằm đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt và có giá trị nhất.

Một đặc điểm quan trọng và là sự khác biệt với tất cả các sản phẩm hiện có trên thị trường, và cũng như góp phần làm xanh, sạch môi trường cũng như sức khỏe của mọi người. Tất cả các sản phẩm tôn mạ kẽm và mạ màu mang nhãn hiệu TPK đều không có độc tố chì, đây là điều khác biệt lớn lao giữa sản phẩm của công ty tôn Tân Phước Khanh với những sản phẩm khác để mang lại sự an toàn cho mọi người. Và đây cũng thể hiện tinh thần phát triển không ngừng cũng như trách nhiệm đối với cộng đồng.


Tham quan nhà máy

 

 

 Trạm phân phối khí

 

 

 

Khu lò hơi

 

 

 

Khu vực xử lý chất thải

 

 

 

 

 Dây chuyền sản xuất Tôn

 

 

 

 

Kho bãi

GIẢI THƯỞNG

QUẢNG CÁO