CHÚC MỪNG NĂM MỚI -KHAI XUÂN ĐÓN HUY VỌNG

Chào đón Tết dương lịch 2021 và Tết cổ truyền Tân Sửu, thay mặt Ban Tổng Giám Đốc và Toàn Thể Cán Bộ – Nhân Viên Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Sản Xuất Tôn Tân Phước Khanh (TPK) xin gửi đến Quý Khách Hàng/Quý Đối Tác một năm mới:

Cảm ơn Quý Khách Hàng Và Quý Đối Tác đã đồng hành và tin tưởng lựa chọn sản phẩm Tôn Tân Phước Khanh trong thời gian vừa qua. Trân quý những tình cảm đặc biệt này của Quý Khách Hàng/Quý Đối Tác dành cho chúng tôi, bên cạnh đó, tiếp tục xây dựng, đề cao và củng cố niềm tin với khách hàng bằng phục vụ tốt nhất.

Với tôn chỉ hoạt động kinh doanh tạo ra những giá trị cốt lõi trong từng mét tôn của mình nhằm đảm bảo về chất lượng Zem và đủ Khối lượng trong từng sản phẩm Tôn của mình và đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu, chúng tôi luôn luôn nỗ lực từng ngày để tạo dựng ra những sản phẩm tốt để gắn bó lâu dài, bền nghĩa với mỗi khách hàng của mình. Đảm bảo sự hợp tác dựa trên tinh thần tin cậy và tôn trọng Quý Khách Hàng/Quý Đối Tác để đạt được hiệu quả kinh doanh tốt nhất, chất lượng đảm bảo trong từng mét tôn, cuộn tôn khi xuất xưởng ra thị trường.

Để xứng đáng hơn nữa với sự tin yêu của Quý Khách Hàng/Quý Đối Tác dành cho chúng tôi, Công ty Tôn Tân Phước Khanh cam kết tất cả các sản phẩm đều đạt đạt chất lượng cao và một lần nữa TPK kính chúc Quý Khách Hàng/Quý Đối Tác: Một Mùa Xuân Tân Sửu ấm áp, yên vui, sức khỏe dồi dào, gặp nhiều may mắn, mã đáo thành công để cùng TPK phát triển ngày càng vững mạnh và tiến xa hơn nữa.

Trân Trọng!