CHƯƠNG TRÌNH “BỮA CƠM CHIỀU CHO CON”

Thời gian: Ngày 25/6/2021 đến 25/7/2021.

– Nội dung: Cung cấp suất ăn buổi chiều cho các bệnh nhi đang điều trị dài ngày tại Bệnh Viện Nhi Đồng 1 (TP.HCM)- Số lượng: 280 đến 300 suất/ ngày. Dự kiến 9.000 suất.

– Đơn vị tổ chức: Chương trình Truyền hình Nhân đạo KHÁT VỌNG SỐNG và Cộng đồng Nhà hảo tâm.- Đơn vị phối hợp: Phòng Công Tác Xã Hội – Bệnh viện Nhi Đồng 1.

– Đơn vị hỗ trợ thực hiện: Hệ thống “Ăn cơm nhà” và “Hẹ Quán”.

Trong dịch bệnh truyền nhiễm, người lớn khốn khổ một, thì trẻ em bị tù túng thiệt thòi gấp đôi, càng nặng nề hơn khi các con đang bệnh nặng phải điều trị tại Bệnh viện dài ngày. Nhà thì phần đông ở quê xa, nghèo khó…Sài gòn gần 2 tháng nay phải căng mình vì dịch bệnh, phải áp dụng nhiều biện pháp “phòng thủ” để bảo vệ cho bệnh nhân, cho các con, nên nguồn cơm từ thiện tự do không còn…

Thấu cảm những khó khăn của các con, cũng như gia đình của các con, nên các ông bà, cô chú của Khát Vọng Sống – Chương trình truyền hình nhân đạo hình thành chương trình này, tiếp sức cho các con. Mong mọi điều an lành với các thiên thần bé nhỏ.An lành các con nhé.

Tuân thủ các nguyên tắc để bảo đảm an toàn cho các con.Nơi cung cấp thức ăn phải có Giấy phép Đăng ký kinh doanh và chứng nhận Vệ sinh An toàn Thực Phẩm.Từ phác thảo 250 suất/ngày, giờ các con nhập viện thêm thì các ông bà, cô chú cũng ráng chu toàn, nâng lên 280 đến 300 suất/ngày.

Chương trình sẽ cập nhật thông tin và hình ảnh thường xuyên hàng tuần. Danh sách các NHT chung tay và quyết toán chương trình sẽ tổng kết sau khi kết thúc chương trình.

Contact Me on Zalo