Công ty CP TM & SX Tôn Tân Phước Khanh tham gia HC quốc tế Indometal 2016 tại Jakarta, Indonesia

Công ty CP TM & SX Tôn Tân Phước Khanh tham gia HC quốc tế Indometal 2016 tại Jakarta, Indonesia

Công ty Cổ phần Thương mại và Sản Xuất Tôn Tân Phước Khanh vừa tham gia hội chợ thương mại quốc tế Indometal 2016 diễn ra tại Jakarta, Indonesia và đạt được nhiều thành công ngoài mong đợi. Công ty có được cơ hội giới thiệu thực lực và các sản phẩm chất lượng của TPK: Tôn Lạnh, Tôn Lạnh Màu ra với doanh nghiệp quốc tế, từ đó phát triển thị trường xuất khẩu đến các nước trong khu vực và vươn xa hơn trên bản đồ thế giới.

Indometal 2016 được phối hợp tổ chức bởi Messe Düsseldorf  Châu Á và PT Wahana Kemalaniaga Makmur (WAKENI), hội chợ sẽ trình bày một cách ấn tượng các sản phẩm trưng bày khác nhau, từ công nghệ đúc, luyện kim và công nghệ xử lý nhiệt, sản phẩm mạ. Indometal năm 2016 sẽ là ngày hội cho các doanh nghiệp tìm nguồn cung ứng các sản phẩm sắt, thép, tôn mạ. Có thể nói Indometal 2016 là bệ phóng lý tưởng cho các công ty châu Á trong ngành công nghiệp kim loại và thép để phát triển thị phần trong khu vực và quốc tế.

Trong suốt thời gian diễn ra hội chợ từ ngày 25-27/10/2016, Công Ty Tân Phước Khanh hân hạnh được đón tiếp nhiều khách hàng đến từ Indonesia,Malaysia, Trung Quốc, Singapore, Myanmar, Qatar.. và dành được sự quan tâm – tiền đề cho sự hợp tác trong tương lai gần.

TGĐ Tân Phước Khanh – ông Đỗ Văn Tơ tham gia và chỉ đạo tại hội chợ Indometal lần này.

Các khách hàng đến quầy của Công ty Tân Phước Khanh để được giới thiệu về công ty cũng như cảm nhận chất lượng sản phẩm Tôn Lạnh, Tôn lạnh màu được trưng bày tại hội chợ Indometal 2016.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *