Công ty Tôn Tân Phước Khanh nhận giải thưởng “Top 100 thương hiệu mạnh Quốc gia 2019”

Công ty Cổ phần Thương mại và Sản xuất Tôn Tân Phước Khanh (Tôn Tân Phước Khanh) vừa vinh dự nhận được giải thưởng “Top 100 thương hiệu mạnh quốc gia” tại Chương trình Truyền thông – Khảo sát và Tôn vinh “Thương hiệu Mạnh Quốc gia” và “Doanh nghiệp – Doanh nhân xuất sắc” năm 2019.

Đại diện ban tổ chức cho biết chương trình nhằm hỗ trợ, nâng cao tính cạnh tranh, đồng thời ghi nhận sự sáng tạo, không ngừng phát triển giá trị thương hiệu Việt lên tầm cao mới bằng sản phẩm, dịch vụ chất lượng.

Song song đó, biểu dương, ghi nhận công sức của những nhà lãnh đạo doanh nghiệp với tài năng, bản lĩnh, sáng tạo, tâm huyết với sự phát triển chung của nền kinh tế đất nước trong thời kỳ hội nhập sâu rộng.

Để đạt được kết quả này, Công ty Cổ phần TM & SX Tôn Tân Phước Khanh phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí gắt gao như: kết quả kinh doanh, bảo vệ thương hiệu, chất lượng sản phẩm dịch vụ, năng lực lãnh đạo, nguồn nhân lực, trách nhiệm doanh nghiệp với xã hội và cam kết bảo vệ môi trường.

Ông Đỗ Văn Tơ – chức vụ Tổng Giám Đốc – đại diện Công ty Cổ phần TM & SX Tôn Tân Phước Khanh bày tỏ: “Tập thể Cán bộ công nhân viên Công ty Tôn Tân Phước Khanh rất vinh dự khi được tôn vinh nhận giải thưởng này. Đó là kết quả của sự ghi nhận trong những nỗ lực xây dựng và phát triển thương hiệu Tôn Tân Phước Khanh. Với giải thưởng “Top 100 Thương hiệu mạnh Quốc gia” là động lực to lớn Công ty Cổ phần TM & SX Tôn Tân Phước Khanh thực hiện chiến lược phát triển thương hiệu với trách nhiệm: Góp sức vào sứ mệnh đưa ngành tôn của Việt Nam bước vào thị trường khó tính nhất của thế giới. Chúng tôi cam kết phương châm với kim chỉ nam “Đặt đúng niềm tin” để đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng, đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của cộng đồng và xã hội”.

Với bề dày lịch sử hơn 25 năm, là một công ty tiên phong trong sản xuất tôn tại Việt Nam. Công ty Tôn Tân Phước Khanh thích nghi với những biến động của thị trường, thấu hiểu tầm quan trọng của sự bền vững, trách nhiệm của người dẫn đầu và luôn nỗ lực để có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế Việt Nam. Lấy khách hàng làm trọng tâm, đặc biệt chú trọng đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ đối với khách hàng. Đó cũng là điều mà chúng tôi quan tâm hàng đầu, và là phương châm hoạt động chính của Công ty. Bởi chỉ có Đặt uy tín về chất lượng sản phẩm thì mới có được niềm tin trọn vẹn ở khách hàng, là dấu ấn về sự tận tâm của đội ngũ cán bộ và nhân viên.

Với những kết quả đạt được của Công ty Tôn Tân Phước Khanh không chỉ là niềm tự hào của công ty, mà còn là động lực thúc đẩy cho công ty tiếp tục xúc tiến thương mại và khẳng định vị thế của thương hiệu Việt trên thị trường quốc tế, góp phần xây dựng hình ảnh đất nước Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế. Bởi vì giá trị của thương hiệu được hình thành từ sự tin yêu của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *