Công ty Tôn Tân Phước Khanh và 10 năm cho những dấu ấn thiện nguyện cùng Khát Vọng Sống.

Ngày 14/12/2019 vừa qua, với vai trò là nhà tài trợ chính 10 năm liền của chương trình truyền hình nhân đạo Khát Vọng Sống, Chủ tịch HĐQT cùng Ban TGĐ Công ty Cổ phần Thương Mại và Sản xuất Tôn Tân Phước Khanh dự buổi tổng kết 11 năm chương trình truyền hình Khát Vọng Sống, cùng nhìn lại chặng đường 10 năm đã qua: “10 năm gắn kết – 10 năm san sẻ yêu thương”

Ngoài việc phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh hàng năm theo kế hoạch của Chủ tịch và Ban TGĐ Công ty mà sản phẩm chủ lực là: Tôn kẽm, tôn màu, tôn lạnh… Công ty Cổ phần Tôn Tân Phước Khanh luôn quan tâm đến sự phát triển bền vững và vươn xa của doanh nghiệp, song song đó là ý thức trách nhiệm cộng đồng, gắn kết sẻ chia với các hoạt động công tác xã hội.

Trong những năm qua, chương trình Khát Vọng Sống đã tạo nên sức lan tỏa lớn trong xã hội lay động cảm xúc, trái tim của Chủ tịch và Ban TGĐ, cùng toàn thể nhân viên Công ty CP TM & SX Tôn Tân Phước Khanh. Đó cũng là lí do để mở ra năm thứ 11 cho Tân Phước Khanh tiếp tục là nhà tài trợ chính, đồng hành cùng với chương trình Khát Vọng Sống lan tỏa yêu thương, chia sẻ những khó nhọc đối với bà con nghèo, trợ giúp các hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ được hồi sinh.

Lãnh đạo công ty luôn mong muốn góp một phần công sức giúp đỡ họ – những con người nghèo khổ quá vất vả cùng cực –  dù trong hoàn cảnh nào đi nữa phải luôn nỗ lực, phấn đấu, sống như những đoá hoa hướng dương mãi hướng về phía mặt trời, đủ niềm tin đi qua những ngày giông bão khốn khó.

Ngoài ra, hằng năm Chủ tịch HĐQT và Ban TGĐ Công ty đến thăm và trao quà tết cho bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Chợ Rẫy với cắc hoạt động thiện nguyện nhân văn ý nghĩa sâu sắc. Trong năm 2019 Công ty Tôn tân Phước Khanh còn là nhà tài trợ chính cho chương trình Biệt đội phấn trắng, Công ty Tôn Tân Phước Khanh thêm thấu hiểu về những khó khăn của các Thầy /Cô giáo, không may mắc bệnh hiểm nghèo, khâm phục ý chí dù bệnh tật vẫn cố gắng khắc phục khó khăn, chống chọi với bệnh tật, vượt lên số phận, để đứng vững trên bục giảng.

Hơn 30 năm qua, là một trong những công ty tiên phong trong sản xuất tôn tại Việt Nam. Công ty Tôn Tân Phước Khanh thích nghi với những biến động của thị trường, thấu hiểu tầm quan trọng của sự bền vững, trách nhiệm của người dẫn đầu và luôn nỗ lực để có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế Việt Nam. Lấy khách hàng làm trọng tâm, đặc biệt chú trọng đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ đối với khách hàng.

Ông Đỗ Văn Tơ- Tổng GĐ công ty cho biết sẽ tiếp tục đồng hành với chương trình truyền hình nhân đạo “Khát vọng sống” để lan tỏa yêu thương cho cộng đồng.

Năm 2019 khép lại, cũng là một năm thắng lợi của Công ty Tôn Tân Phước Khanh khi cả tập thể Công ty đã đạt được những giải thưởng lớn, tiêu biểu là giải thưởng “Top 100 thương hiệu mạnh quốc gia” tại Chương trình Truyền thông – Khảo sát và Tôn vinh “Thương hiệu Mạnh Quốc gia” và “Doanh nghiệp – Doanh nhân xuất sắc”. Để đạt được kết quả này, Công ty Cổ phần TM & SX Tôn Tân Phước Khanh đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh đạt kết quả tốt, bảo vệ thương hiệu, chất lượng sản phẩm dịch vụ, năng lực lãnh đạo, nguồn nhân lực, trách nhiệm doanh nghiệp với xã hội và thực hiện bảo vệ môi trường. Đó chính là sự cố gắng không ngừng nghỉ của Chủ tịch HĐQT, Ban TGD và toàn thể nhân viên của Công ty CP TM & SX Tôn Tân Phước Khanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *