Công Ty Tôn Tân Phước Khanh Thăm Hỏi và Tặng Quà Cho Các Bệnh Nhân Tại Các BV Chợ Rẫy, Nhi Đồng và Nhiệt Đới Nhân Dịp Xuân Nhâm Dần 2022

Ngày 27/01/2022, đại diện Ban Lãnh Đạo Công Ty Tôn Tân Phước Khanh cùng chương trình truyền hình nhân đạo Khát Vọng Sống đi thăm, tặng 100 phần quà và chúc Tết các gia đình hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Nhi Đồng và Bệnh Viện Nhiệt Đới nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Nhâm Dần 2022.

Đối với một doanh nghiệp, ngoài việc kinh doanh những vấn đề về xã hội cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt. Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp nhằm mang lại những thước đo về giá trị tinh thần, những sự đồng cảm, sẻ chia đối với xã hội hiện nay. Và Tôn Tân Phước Khanh cũng không ngoại lệ.

Mỗi khi Tết đến Xuân về, Tôn Tân Phước Khanh lại được dịp tham gia cùng chương trình truyền hình nhân đạo Khát Vọng Sống phối hợp cùng các bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Nhi Đồng 1 và bệnh viện Nhiệt Đới để cùng trao tặng những phần quà Tết đến với các bệnh nhân đang phải ở lại để điều trị. Trên tinh thần tương thân tương ái, công ty Tôn Tân Phước Khanh nhận thức được rằng việc giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn là một trong những nghĩa vụ vinh hạnh đối với bản thân công ty nói chung và CTHĐQT nói riêng.

Đoàn đã đến tặng 20 phần quà tại Bệnh Viện Nhiệt Đới khu vực phía Nam hiện bệnh viện đang chăm sóc nuôi dưỡng thân nhân người cao tuổi, người khuyết tật, người nghèo có hoàn cảnh khó khăn đón tết cổ truyền Nhâm Dần 2022 tại bệnh viện.

Cùng trong sáng 27/01, Đại diện ban lãnh đạo Công ty thăm hỏi và trao quà tết tại Bệnh viện Nhi Đồng. Tại chương trình, ban lãnh đạo đã thăm hỏi và trao quà Tết tặng 40 suất có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện. Dịp này, ban lãnh đạo cũng thăm hỏi và giúp những hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện về quê ăn Tết, đoàn tụ cùng gia đình mà phải đón tết tại bệnh viện.

Khi trực tiếp thăm hỏi đến người nhà của bệnh nhân, Tôn Tân Phước Khanh vô cùng xúc động và đồng cảm sâu sắc đến người nhà bệnh nhân. Đứng trước những hình ảnh đó, Bà Chủ tịch HĐQT và chương trình Khát Vọng Sống đã tự hỏi lòng rằng những đồng tiền mà chúng ta đang có đây để làm gì, ngoài kia biết bao nhiêu người còn đang khó khăn thì nhiều của cải vật chất để làm gì? Đó là để có thể chia sẻ và sang sẻ những gì mình có cho người xung quanh mình, những người thiếu thốn cả về vật chất lẫn tinh thần.

Chiều cùng ngày, Ban lãnh đạo Công ty cũng có tặng 40 phần quà cho hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Bệnh Viện Nhiệt Đới.

Các bệnh nhân ở ba bệnh viện nói trên đã xúc động, cũng như thể hiện sự biết ơn của họ đối với công ty và chương trình truyền hình nhân đạo Khát Vọng Sống. Việc phải đón Tết trong bệnh viện thay vì ở nhà cùng gia đình người thân, đã làm cho nhiều người cảm thấy buồn. Do đó những phần quà Tết của công ty Tôn Tân Phước Khanh và chương trình truyền hình nhân đạo Khát Vọng Sống cũng giúp họ phần nào quên đi những nỗi buồn mà họ đang phải đối mặt.

Công ty Tôn Tân Phước Khanh kính chúc những bệnh nhân có một tinh thần lạc quan, vui tươi để vượt qua cơn bệnh để trở về gặp lại gia đình thân yêu.

Contact Me on Zalo