Dây Chuyền Mạ Lạnh

Tôn mạ kẽm/tôn lạnh TPK-ALZINC dạng cuộn  được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại NOF – công nghệ mà các nước phát triển hiện nay trên thế giới như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, các nước Châu Âu, Mỹ,  …đang sử dụng. Chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn  công nghiệp Nhật Bản JIS G3321:1998, tiêu chuẩn quốc gia Indonesia (SNI), tiêu chuẩn quốc gia Malaysia (SIRIM) và tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Sản phẩm có độ bền và  khả năng chống ăn mòn cao trong môi trường tự nhiên.Nguyên liệu đầu vào là thép lá cán nguội dạng cuộn phù hợp tiểu chuẩn JIS G3141 SPCC

Tôn mạ kẽm/tôn lạnh được sản xuất trên cơ sở mạ kẽm/lạnh & hợp kim trên nền thép lá cán nguội (thép lá đen).

Lớp chromating/anti – finger phủ trên bề mặt tôn có tác dụng chống oxy hóa, giữ cho bề mặt tôn sáng lâu, tránh bong tróc và trầy xước lớp kẽm mạ trong quá trình dập cán sóng và tạo hình.

 

I. NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG

Thép cán nguội sau khi đã tẩy rửa bề mặt sẽ được cho qua lò ủ để làm thay đổi cơ tính lá thép theo yêu cầu của khách hàng và làm tăng độ bám dính với lớp mạ. Tiếp theo băng thép được mạ một lớp nhôm kẽm theo nguyên lý mạ nhúng nóng, sau đó được làm phẳng bề mặt rồi phủ một lớp bảo vệ (antifinger, dầu, crom) nhằm tăng cường độ bền.

II. ĐẦU VÀO DÂY CHUYỀN

Thép cán nguội (cold rolled coil – CRC).

III. ĐẦU RA DÂY CHUYỀN

Tôn kẽm (gavalnized -GI), tôn lạnh (gavalume – GL) TPK. Các sản phẩm trên với kích cỡ theo yêu cầu của khách hàng.

IV. XUẤT XỨ CỦA DÂY CHUYỀN

  • Công ty sản xuất: Nhật Bản.
  • Năm sản xuất: 2015.

V. CÔNG SUẤT CỦA DÂY CHUYỀN

200.000 tấn/năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *