Dây Chuyền Sản Xuất Ống Thép

Ống thép TPK hiện được chia thành ống đen và ống mạ kẽm, là những loại vật liệu được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng và các ngành khác. Tuy nhiên, khách hàng thường phân vân không biết nên chọn loại ống nào khi xây dựng công trình của mình. Dưới đây là một số thông tin mà công ty TPK xin nêu ra công dụng của từng loại.

Tùy theo từng công trình mà khách hàng nên lựa chọn kỹ lưỡng giữa thép ống đen và ống mạ kẽm. Các công trình xây dựng thường làm việc ở những khu vực tiếp xúc nhiều với thời tiết ẩm, mưa, nắng.

Nếu các công trình sử dụng thép ống đen sẽ gây ra hiện tượng oxy hóa trên bề mặt thép, dẫn đến hình thành một lớp han gỉ bên trên. Ống mạ kẽm là một sự tiết kiệm cho kiểu phơi này. Bởi vì thành phần trong mạ kẽm có khả năng chống oxy hóa mạnh, nó sẽ ngăn chặn bất kỳ phản ứng hóa học nào giữa thép và môi trường.

Máy Sản Xuất Ống Thép

 

I. Nguyên lý hoạt động

Việc sản xuất ống hình vuông / hình chữ nhật sử dụng con lăn kết hợp. Vị trí con lăn sẽ được điều chỉnh bằng bộ đệm và điều chỉnh động cơ để nhận ra một bộ con lăn để áp dụng cho các kích thước ống khác nhau. Hình dạng hình vuông hoặc hình chữ nhật được hình thành trước khi hàn ống, với những ưu điểm quan trọng về công suất và giảm chi phí vật liệu.

II. Đầu vào của dây chuyền

Tôn mạ kẽm, mạ lạnh và tôn đen ở dạng băng.

III. Đầu ra của dây chuyền

Các ống thép TPK ở hình dạng vuông hoặc chữ nhật.

IV. Xuất xứ của dây chuyền

Công ty sản xuất: Nhật Bản.

Năm sản xuất: 2015.

V. Công suất của dây chuyền

35.000 tấn/năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *