Mùa xuân đến chương trình Khát Vọng Sống và Công ty CP TM & SX tôn Tân Phước Khanh đến 3 bệnh viện Chợ Rẫy, Nhi Đồng 1 và Nhiệt Đới thăm và tặng quà cho các bệnh nhân nghèo đang trị bệnh không có điều kiện về nhà ăn Tết.

Sáng ngày 20/01/2020 CT HĐQT bà Nguyễn Thị Tuyết và Tổng GĐ ông Đỗ Văn Tơ cùng cán bộ nhân viên công ty CP TM &SX tôn Tân Phước Khanh đã đồng hành với chương trình Khát Vọng Sống đến thăm trao quà tết cho những bệnh nhân nghèo không có điều kiện về quê ăn Tết.


CT HĐQT Công ty CP TM&SX tôn Tân Phước Khanh – bà Nguyễn Thị Tuyết (thứ 2 từ trái qua) trao quà Tết tại BV Chợ Rẫy

Những phần quà tuy không lớn nhưng thể hiện tính nhân văn sâu sắc, tình cảm, đạo lý “tương thân tương ái” của Công ty tôn Tân Phước Khanh với những bệnh nhân nghèo đang phải điều trị tại bệnh viện có được cái Tết đủ đầy, ấm áp hơn. Qua đó chia sẻ, động viên các bệnh nhân yên tâm điều trị, nhanh chóng phục hồi sức khỏe, trở về sum vầy bên gia đình, người thân.


TGĐ Công ty CP TM&SX tôn Tân Phước Khanh – ông Đỗ Văn Tơ (ngoài cùng bên trái) trao quà Tết tại BV Nhi Đồng 1

Ban lãnh đạo công ty tôn Tân Phước Khanh luôn hướng đến sự cảm thông chia sẽ đối với người nghèo, đặc biệt là những bệnh nhân nghèo trong dịp đón Xuân sắp tới.

PTGĐ Công ty CP TM&SX tôn Tân Phước Khanh – ông Trần Văn Tâm (ngoài cùng bên trái) trao quà Tết tại BV Nhiệt Đới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *