Nhà máy Sản xuất

Nhà máy sản xuất tôn Tân Phước Khanh – tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Với đội ngũ chuyên gia nước ngoài, kỹ sư chuyên nghành sản xuất tôn mạ kẽm nhiều năm kinh nghiệm và toàn bộ các nhân viên lành nghề đã được đào tạo và tu nghiệp ở nước ngoài sẽ làm ra những sản phẩm với chất lượng cao nhất.

Các công nhân đang vận hành máy

Các dây chuyền sản xuất tôn của công ty Tân Phước Khanh đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc là những Quốc gia tiên tiến và có kinh nghiệm trong nghành sản xuất tôn mạ kẽm cũng như mạ màu. Với công nghệ tiên tiến này từ đó công ty tôn Tân Phước Khanh đã cho ra đời những sản phẩm chất lượng tốt nhất và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Dây chuyền sản xuất tôn mạ kẽ/hợp kim nhôm kẽm

Dây chuyền sản xuất tôn mạ màu

Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường cũng như định hướng phát triển của công ty luôn luôn phát triển và đa dạng sản phẩm. Vào tháng 9 năm 2008 sản phẩm tôn mạ màu mang nhãn hiệu TPK cũng đã ra đời nhằm đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt và có giá trị nhất.

Thành phẩm của tôn Tân Phước Khanh

Thành phẩm của tôn Tân Phước Khanh

Một đặc điểm quan trọng và là sự khác biệt với tất cả các sản phẩm hiện có trên thị trường, và cũng như góp phần làm xanh, sạch môi trường cũng như sức khỏe của mọi người. Tất cả các sản phẩm tôn mạ kẽm và mạ màu mang nhãn hiệu TPK đều không có độc tố chì, đây là điều khác biệt lớn lao giữa sản phẩm của công ty tôn Tân Phước Khanh với những sản phẩm khác để mang lại sự an toàn cho mọi người. Và đây cũng thể hiện tinh thần phát triển không ngừng cũng như trách nhiệm đối với cộng đồng.