SAN SẺ YÊU THƯƠNG

Bầu ơi thương lấy bí cùng

Tuy rằng khác giống nhưng chung một giàn

Câu tục ngữ ca dao của ông cha xa xưa đã thắm đẫm trong suy nghĩ của chúng ta.

Các tỉnh Miền Trung nói chung và xã Trà Giáp – Trà Ka, Huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam nói riêng, nơi mà bà con ở đây phải oằn mình chống chọi với khắc nghiệt của thiên nhiên, liên tiếp hứng chịu nhiều  thiệt hại nặng nề từ hạn hán, bão lũ, lụt lội, giông lốc …. với tầng xuất dồn dập và mức độ ngày càng  phức tạp, nghiêm trọng. Người dân ở đây quá nhỏ bé trước sự tàn phá dữ dội của mẹ thiên nhiên, cuộc sống mưu sinh trở nên vô cùng khó khăn.

Công Ty Cổ Phần TM&SXTôn Tân Phước Khanh ( TPK) nhiều năm gắn bó  với các Chương trình thiện nguyện – phương châm sản xuất kinh doanh đi đôi với nhân ái yêu thương. Truyền thống này đã lan tỏa tới các đối tác, và một trong những đối tác của TPK là Công Ty Tôn Sắt Thép Ba Màn Daklak đã vận động các công ty, bạn hữu thực hiện cuộc hành trình tới các xã Trà Giáp, Trà Ka nhằm góp một phần nhỏ bé của mình với những khó khăn của người dân nơi đây.

Sự đóng góp của TPK tuy giá trị vật chất không lớn, nhưng chứa đựng giá trị tinh thần rất cao …. đó chính là sự đồng cảm –  sẽ chia với đồng bào.

Hai tiếng < Đồng Bào> giờ này mới thiêng liêng làm sao, chứa đựng tính nhân văn cao cả mà cuộc mưu sinh hàng ngày gần như bị lãng quên, nó thức dậy trong mỗi chúng ta, tinh thần tương thân tương ái …..

Một miếng khi đói bằng một gói khi no …