THƯ CHÚC XUÂN

Kính gửi: Qúy khách hàng và Qúy đối tác

Nhân dịp đầu xuân, thay mặt Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị và Ban Tổng Giám Đốc cùng toàn thể CB CNV Công ty CP TM & SX Tôn Tân Phước Khanh kính chúc Quý khách hàng năm mới nhiều sức khỏe – vạn sự bình an – an khang – thịnh vượng và tràn đầy hạnh phúc

Xin chân thành cảm ơn Qúy khách hàng và Qúy đối tác đã quan tâm và đồng hành cùng sản phẩm tôn của Công ty Tôn Tân Phước Khanh trong thời gian qua. Bước sang năm 2020, Công ty Tôn Tân Phước Khanh có những bước đi mới, kế hoạch mới nhằm đạt được những thành tựu tốt đẹp để phục vụ khách hàng một cách chu đáo, tận tình và xứng đáng với sự tin dùng của Qúy khách hàng và Qúy đối tác.

Trong năm qua, tình hình kinh tế thị trường trong nước & thế giới gặp nhiều khó khăn, đặc biệt đối với ngành sản xuất tôn của Việt Nam trong đó có Công ty Tôn Tân Phước Khanh. Nhưng với sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng của Ban Tổng giám Đốc cùng tập thể CB CNV Công ty Tân Phước Khanh đã có những bước phát triển vượt bậc, không những đứng vững trên thị trường nội địa mà còn vươn tầm ra thế giới. Sản phẩm của Công ty Tôn Tân Phước Khanh đã nhận được sự tín nhiệm của các nước như: Úc, Indonesia, Thái Lan, Malaysia, Campuchia, Bangladesh, Lào, Srilanka, Myanmar… Công ty Tôn Tân Phước Khanh lại một lần nữa khẳng định được vị thế của mình, là một thương hiệu uy tín – chất lượng trong ngành sản xuất TÔN LẠNH, TÔN LẠNH MÀU.

Đáp lại sự tin tưởng quý báu của Qúy khách hàng, Công ty Tôn Tân Phước Khanh đã cố gắng hoàn thiện và không ngừng đầu tư các thiết bị hiện đại, tiên tiến từ Châu Âu, Châu Mỹ… để nâng cao chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm tôn lạnh, tôn lạnh màu được quản lý chất lượng và giám sát chặt chẽ theo hệ thống quản lý ISO 9001:2008 và đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế như ASTM (Mỹ), JIS (Nhật) vv v.Ngoài ra Công ty Tân Phước Khanh còn có nhiều chính sách, chế độ hậu mãi và khuyến mãi hấp dẫn để phục vụ và mang đến cho Qúy khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Khi quý khách hàng tin nhiệm sản phẩm Tôn TPK  trên thị trường và tin dùng sản phẩm của Công ty TPK là Qúy khách hàng đã có đóng góp một phần vào chương trình “Khát Vọng Sống” (Chương trình “Khát Vọng Sống” là chương trình từ thiện giúp đỡ các gia đình nghèo, các em khuyết tật, người bệnh nan y và giúp đỡ các em hiếu học tiếp tục được cắp sách đến trường).

Tiến tới năm 2020, Công ty Tôn Tân Phước Khanh tiếp tục phát huy thế mạnh, giữ vững thương hiệu Uy tín – Chất lượng và mong rằng tiếp tục  nhận được sự hợp tác giúp đỡ nhiều hơn từ Qúy khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ cố gắng cung cấp đến Qúy khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Bằng tất cả sự tri ân, thay mặt Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị và Ban Tổng Giám Đốc cùng toàn thể CB CNV Công ty CP TM & SX Tôn Tân Phước Khanh xin chân thành cảm ơn và kính chúc Qúy khách hàng năm mới ngập tràn niềm vui.

Như truyền thống Công ty Tôn Tân Phước Khanh sẽ giảm giá cho tất cả khách hàng có đơn hàng trong ngày khai trương đầu năm mới vào ngày 03 tháng 02 năm 2020 (Nhằm ngày mùng 10  tháng giêng năm canh tý).

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG & CÁC ĐỐI TÁC NĂM MỚI NHIỀU SỨC KHỎE HẠNH PHÚC – VẠN SỰ BÌNH AN AN KHANG – THỊNH VƯỢNG

 
CÔNG TY CP TM & SX TÔN TÂN PHƯỚC KHANH
TỔNG GIÁM ĐỐC
ĐỖ VĂN TƠ

                                                                  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *